Tuesday, 25/02/2020 - 19:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

 Nhằm chia sẻ những khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, quan tâm tới những mảnh đời và những hoàn cản kém may mắn trong cuộc sống. Honda Ô tô Gia Lai - Pleiku và Ô tô Hùng Tuyến đã phối hợp với Huyện Đoàn Đak Đoa trao tặng 5 chiếc xe đạp và 40 phần quà cho các em học sinh của trường THCS Nguyễn Văn Cừ, với tổng trị giá trên 13 triệu đồng.

Sáng ngày 31/8/2019, Honda Ô tô Gia Lai - Pleiku và Ô tô Hùng Tuyến đã phối hợp với Huyện Đoàn Đak Đoa tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ

Chương trình diễn ra vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, trò chơi, các hoạt động hoạt náo...

Nhằm vơi đi những khó khăn, giúp các em học sinh có thêm nghị lực để vững bước trên con đường đến trường. Honda Ô tô Gia Lai - Pleiku và Ô tô Hùng Tuyến đã trao tặng 5 chiếc xe đạp và 40 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên số phận.

Ý nghĩa hơn, đại diện Honda Ô tô Gia Lai - Pleiku và Ô tô Hùng Tuyến còn trực tiếp vô thăm nhà và tặng học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho em Suyt (thôn O Đất) có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc và hết sức thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn, mang niềm vui, hạnh phúc cũng như động viên, khích lệ các em học sinh nghèo vươn lên trước số phận  giành lấy kết quả cao hơn nữa trong học tập.

Tác giả: P.T.L
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 02 : 145
Năm 2020 : 291