Saturday, 20/04/2024 - 04:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong toàn huyện.

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với tinh thần tích cực cùng các tiết mục đặc sắc.

Tại hội diễn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã mang đến tiết mục múa vô cùng xúc động về con đường đến trường mùa mưa bão; và tiết mục đã đạt giải ba thể loại múa tại hỗi diễn văn nghệ của ngành. Đặc biệt, tiết mục tốp ca Hơ ren lên rẫy, mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên với bạt ngàn cà phê, bạt ngàn cao su đã xuất sắc giành giải nhì tốp ca.

Không có mô tả.

Với thành công của các tiết mục mang đến hội diễn, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã đem về cho trường THCS Nguyễn Văn Cừ giải ba toàn đoàn.

Tác giả: P.T.L
Năm 2024 : 537