Tuesday, 25/02/2020 - 18:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ

Chào mừng kỉ niêm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi bổ ích dành riêng cho các em học sinh người dân tộc thiểu số.

Sáng ngày 30/3/2019, cụm chuyên môn phía Nam đã tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng dành riêng cho các em học sinh người dân tộc thiểu số các khối 6, 7, 8, 9.

Tham gia cuộc thi có 60 học sinh người dân tộc thiểu số đến từ các trường THCS bao gồm: Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Trãi, Nay Der, Lê Qúy Đôn, Lê Lợi, Anh Hùng Núp.

                                                        (60 học sinh người dân tộc thiểu số tham gia hội thi Rung chuông vàng)

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Hội thi diễn ra vui tươi, sôi nổi với phần giao lưu văn nghệ đặc sắc đến từ các trường, phần thi dành riêng cho khán giả và đặc biệt là những màn cứu trợ vô cùng kịch tính của các thầy cô giáo...

Các thí sinh dự thi đã phải vượt qua 23 câu hỏi với nhiều chùm kiến thức khác nhau trên nhiều lĩnh vực như Văn học, Toán học, Sinh học, Hóa học... và em Thớt (SBD 23) đến từ trường THCS Anh Hùng Núp đã xuất sắc rung được chuông vàng, mang về cho mình giải thưởng cao nhất hội thi.

                      (Em Thớt học sinh lớp 8/1 Trường THCS Anh Hùng Núp nhận giải thưởng Rung chuông vàng)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 02 : 144
Năm 2020 : 290