Saturday, 20/04/2024 - 21:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CLB LẦN 1 NĂM HỌC 2022 - 2023.

Nhằm thực hiện tốt các hoạt động xây dựng môi trường ngôn ngữ để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng. Đồng thời tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ, tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, thu hút học sinh tham gia.

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2022, Trường THPT Quang Trung phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ Avis tổ chức chương trình “Câu lạc bộ Tiếng Anh” với Chủ đề How to live green và các em học sinh các khối lớp tham gia sinh hoạt.

Thông qua hoạt động này, học sinh có cơ hội nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt, giúp học sinh làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả, giúp học sinh có thể phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh, khả năng tư duy, kĩ năng hội họa, sáng tạo qua các hoạt động giao lưu, các trò chơi, bài thuyết trình….

Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Với chủ đề gần gũi, thiết thực, tạo được nhiều hứng thú tìm tòi, học hỏi cho học sinh. Học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập tích cực, mới mẻ, hấp dẫn; dần hình thành niềm yêu thích tiếng Anh nhiều hơn.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo ra một môi trường xanh – sạch – đẹp và lành mạnh, nhằm giáo dục nhân cách, đạo đức, ý thức học tập, để tạo thêm sự hiểu biết, niềm vui, lòng say mê học tập cho học sinh.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần này khép lại với hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong những lần tổ chức tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SINH HOẠT CLB

Tác giả: Trường THPT Quang Trung