Thursday, 06/10/2022 - 00:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH GIA LAI

Năm học 2020-2021, tập thể trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã đoàn kết, phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước.

Với những nỗ lực không ngừng trong thực hiện các phong trào thi đua, trường THCS Nguyễn Văn Cừ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và dẫn đầu trong các phong trào thi đua.

Nhiều năm qua, Công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Cừ liên tục đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, UBND huyện tặng giấy khen. Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Cừ cũng liên tiếp đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc được Huyện Đoàn tặng giấy khen và Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen...Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của trường cũng rất xuất sắc như đạt giải nhì toàn đoàn trong Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam; giải nhất Hội diễn Văn nghệ quần chúng; đạt Huy chương đồng môn điền kinh trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện; Huy chương đồng giải Việt Dã hàng năm...

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; nhiều giáo viên là giáo viên giỏi cấp huyện, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện; nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua...Vì vậy, trong những năm qua, trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học trò giỏi, nhiều em là học sinh giỏi cấp huyện; hướng dẫn nhiều em tham gia cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học đạt giải cao cả ở cấp huyện và cấp tỉnh.

Trong năm học 2020-2021 vừa qua, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Gia Lai về hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và năm học 2020-2021.

Tác giả: Phạm Liễu
Năm 2022 : 5.761